Hướng bếp rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Hướng bếp có thuận thì đời sống vật chất và tinh thần mới ổn định. Đối với tuổi Kỷ Mùi, hướng bếp nào mới là hợp lý nhất? Xem ngay những lưu ý về hướng bếp tuổi Kỷ Mùi trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi đem lại may mắn

Bạn nghĩ rằng việc xây dựng nhà ở là hoàn toàn theo sở thích? Điều này không hoàn toàn đúng. Bởi nếu chỉ xây dựng nhà ở theo tư duy cảm tính, bạn sẽ rất khó lường trước được các vấn đề liên quan đến phong thủy. Nhất là đối với hướng đặt bếp. Theo đó hướng đặt bếp đối với người tuổi Kỷ Mùi cần lưu ý:

 • Tuổi Kỷ Mùi đặt bếp hướng nào? Có thể bạn không biết hướng Nam là hướng mang một nguồn sinh khí mạnh mẽ. Theo đó nếu đặt bếp theo hướng này sẽ rất dễ có được cơ hội thăng quan phát tài, phát sinh nhiều tài lộc. Vận may theo đó sẽ đến gia chủ theo một cách tự nhiên.
 • Hướng Đông Nam cũng là một hướng tốt. Nếu xây dựng bếp theo hướng này, các mối quan hệ của bạn sẽ ngày càng phát triển và gắn bó hơn. Nhất là các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Hướng Bắc là hướng coi trọng sức khỏe. Theo đó các thành viên trong gia đình sẽ tránh được một số bệnh tật, sức khỏe dồi dào và dẻo dai hơn.
 • Hướng cuối cùng là hướng Đông. Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi để theo hướng Đông sẽ đem lại may mắn trong con đường thi cử, học hành. Bản thân cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.
 • huong-bep-may-man
  Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi đem lại may mắn

Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Những hướng may mắn chúng tôi đề cập trên đây đã giúp bạn giải đáp câu hỏi này. Hãy lưu ý và chọn hương nhà cho phù hợp nhất nhé!

Hướng bếp tuổi Nhâm Tý như thế nào gọi là hợp phong thủy?

Nên tránh không đặt bếp hướng nào với tuổi Kỷ Mùi?

Bên cạnh vấn đề tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào bạn cũng phải nắm được các hướng cần tránh đối với tuổi này. Theo phong thủy, các hướng không may mắn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn trong tương lai. Ví dụ:

 • Hướng Tây Nam: Đây là một hương cực kỳ đen đủi. Theo đó gia đình bạn sẽ vương phải họa hại. Nghĩa là các thành viên trong gia đình dễ vướng vào thị phi, thất bại.
 • Hướng Bắc: Trong phong thủy, hướng Bắc với người tuổi Kỷ Mùi khi xây bếp là hướng lục sát. Nếu cố tình đặt bếp theo hướng này, các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều sóng gió. Có thể sẽ có kiện tụng xảy ra.
 • Hướng Tây: Hướng này sẽ mang đến họa vệ sức khỏe và sự nghiệp. Người kinh doanh tự do sẽ phá sản, người mang bệnh sẽ rất dễ tử vong.
 • Hướng Tây Bắc: Đối với hướng này, các thành viên trong gia đình sẽ rất dễ vướng vào mâu thuẫn, cãi vã. Tình cảm gia đình đi xuống theo chiều hướng xấu. Bên cạnh đó, một ai đó trong gia đình rất dễ có nguy cơ thất nghiệp.
 • huong-bep-nen-tranh
  Nên tránh không đặt bếp hướng nào với tuổi Kỷ Mùi

Không ai mong muốn những chuyện không may mắn sẽ xảy đến với gia đình mình trong tương lai. Vậy nên dù bạn có muốn hay không thì cũng nên dựa vào các yếu tố phong thủy để xây dựng bếp theo đúng hướng. Chỉ mất công tìm hiểu ban đầu nhưng có lợi về sau thì cũng không có gì phải hối tiếc phải không bạn?

Hướng bếp tuổi Bính Dần: Nên lựa chọn hướng nào cho hợp lý?

Cần lưu ý gì về hướng bếp tuổi Kỷ Mùi?

Hướng bếp tưởng đơn giản nhưng thức chất lại mang ý nghĩa quan trọng với cuộc sống của gia đình bạn trong tương lai. Vậy nên bên cạnh việc chọn hướng bếp cho phù hợp, bạn cần phải lưu ý những vấn đề như sau:

 • Nên chọn màu sắc chủ đạo cho căn bếp là màu đỏ hoặc màu vàng sẽ hợp với mệnh của gia chủ đem lại nhiều điều may mắn.
 • Tủ bếp nên chọn bằng gỗ, hình chữ nhật, chạy dài. Tủ này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa hợp phong thủy.
 • Thủy vốn kỵ với hỏa. Vậy nên bồn rửa không nên đặt quá gần bếp nấu. Khoảng cách lý tưởng nhất là từ 60cm trở lên. Chậu rửa được xem là vật xua đi những điều không may mắn. Vậy nên bạn nên đặt nó ở những hướng xấu nhằm xua đi vận đen.
 • Tránh đặt bếp gần với tủ lạnh và không được xây cửa sổ phía sau bếp. Nếu bạn làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, gây cãi vã, mâu thuẫn nội bộ.
 • Cửa bếp tuyệt đối không được đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh. Bởi nhà vệ sinh vốn là nơi ẩm mốc, chứa nhiều vi khuẩn gây hại. Đặt cửa bếp đối diện cửa nhà vệ sinh sẽ tiềm tàng nhiều điều gây hại đến sức khỏe.
 • Không nên đặt bếp dưới xà ngang hoặc dưới dầm nhà nếu như bạn không muốn con đường công danh, sự nghiệp của mình ngày càng trở nên lụi tàn.
 • lưu-y
  Cần lưu ý gì về hướng bếp tuổi Kỷ Mùi

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp một số thông tin liên quan đến hướng đặt bếp tuổi Kỷ Mùi. Hãy lựa chọn hướng đặt bếp sao cho phù hợp với tuổi và số mệnh. Bởi yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và con đường sự nghiệp của bạn trong tương lai. Để tìm hiểu thêm một số mẫu thiết kế bếp theo tuổi Kỷ Mùi, mời bạn tham khảo các bài viết sau của chúng tôi nhé! Chúc bạn luôn thành công và may mắn với những dự định sắp tới!

Đánh giá bài viết
Đăng ký tư vấn
Zalo Facebook Hotline: 0987.316.777