Theo phong thủy, bếp đóng vai trò quan trọng để quyết định nên nguồn tài lộc và sự thịnh vượng đối với gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Vì thế việc gia chủ tìm cách và lựa chọn hướng nhà bếp phù hợp đang là vấn đề quan tâm của nhiều người. Nên tránh chọn hướng nhà mà vi phạm điều cấm kỵ trong phong thủy. Vậy cách chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn thế nào giúp mang đến đại cát và đại lợi. Tất cả sẽ có trong bài viết chia sẻ dưới đây.

Cách chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn chính xác nhất
Cách chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn chính xác nhất

Tìm hiểu về hướng tốt dành cho gia chủ tuổi Bính Thìn

Hướng bếp tuổi Bính Thìn, hay các hướng tốt dành cho tuổi cũng đáng được quan tâm và chú trọng nhiều. Bởi nếu gia chủ chọn được hướng tốt sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng. Ngoài ra cũng cần nên tránh việc chọn đặt bếp tại các hướng xấu. Vậy cụ thể hướng nào sẽ tốt cho gia chủ tuổi Bính Thìn và hướng nào nên tránh?

Lựa chọn hướng bếp tuổi Mậu Ngọ thế nào?

Hướng tốt cho gia chủ tuổi Bính Thìn

– Hướng Nam – Sinh Khí là hướng sẽ mang lại công danh, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Công việc sẽ không ngừng thăng hạng và phát tài khi đặt vị trí nhà bếp hay hướng nhà chính theo hướng này.

– Hướng Bắc – Thiên Y cũng chính là hướng tốt. Gia chủ chọn hướng này sẽ mang lại sức khỏe.

– Hướng Đông Nam – Diên Niên là hướng củng cố các mối quan hệ trong gia đình và cuộc sống hôn nhân, tình yêu.

– Hướng Đông – Phục Vị là hướng sẽ mang đến may mắn và bản thân gia chủ sẽ tiến bộ không ngừng về tinh thần và sức mạnh.

Sinh Khí là hướng sẽ mang lại công danh, may mắn và tài lộc cho gia chủ
Sinh Khí là hướng sẽ mang lại công danh, may mắn và tài lộc cho gia chủ

Hướng kỵ gia chủ nên tránh

– Hướng Tây Bắc – Ngũ Quỷ là hướng xấu sẽ khiến cho gia chủ bị gò hẹp về công danh, việc làm không thuận lợi. Nguồn thu nhập sẽ không ổn định và gia đình thường xuyên xảy ra những xung đột, bất hòa.

–  Hướng Tây – Tuyệt Mệnh là hướng cực xấu sẽ làm cho gia đình bị tán gia bại sản. Bệnh tật kéo dài, và có thể gây nên chết người.

– Hướng Tây Nam – Họa Hại gia chủ sẽ thất bại về đường công danh. Cuộc sống sẽ có nhiều thị phi và không gặp nhiều may mắn.

– Hướng Đông Bắc – Lục Sát là hướng xấu không nên chọn. Vì như vậy sẽ làm cho mối quan hệ tình cảm của gia đình bị xáo trộn. Và sẽ gặp nhiều kiện tụng trong cuộc sống.

Lựa chọn hướng đẹp tuổi Bính Thìn đúng và đẹp sẽ giúp xua đuổi đi các tà khí
Lựa chọn hướng đẹp tuổi Bính Thìn đúng và đẹp sẽ giúp xua đuổi đi các tà khí.

Cách chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn chính xác nhất

Theo tử vi phong thủy thì người sinh năm 1976 Bính Thìn sẽ có vận tốt. Gia chủ có số hưởng phúc, cơ nghiệp sẽ được bền lâu. Muốn phát huy tốt vận khí, gia chủ cần phải sống tạo phúc và cần kiêng kỵ là những điều cấm trong phong thủy nhà bếp. Đây chính là nơi để giữ nguồn lửa gia đình.

Lựa chọn hướng đẹp tuổi Bính Thìn đúng và đẹp sẽ giúp xua đuổi đi các tà khí. Nhờ đó những vận may mắn và tài lộc về với gia đình, bản thân. Chính vì thế gia chủ cần tìm hiểu kỹ xem với lứa tuổi nên chọn hướng nào nhé.

Yếu tố quan trọng để giúp gia đình, đặc biệt là gia chủ có thể sở hữu được phòng bếp lý tưởng, thông thoáng. Việc làm này sẽ giúp các thành viên trong nhà dùng bữa cơm sẽ ngon hơn. Đối với tuổi Bính Thìn thuộc mệnh càn và thuộc hành kim thuộc tây tứ mệnh.

Hướng Đông Bắc – Thiên y

Chính vì thế chọn hướng Đông Bắc – Thiên y sẽ tốt cho gia chủ. Chọn hướng bếp này sẽ giúp gia đình có sức khỏe dồi dào và tránh được nhiều bệnh tật và tai ương. Nếu như gia chủ muốn thăng chức, tiến tới trong công việc hãy nên chọn hướng bếp theo hướng Tây. Ngoài ra chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn sẽ giúp thu hút nguồn tài lộc và sức mạnh kinh tế gia đình sẽ không bị hao hụt mất.

Chọn đúng, đủ, phù hợp sẽ càng làm cho gia đình có cuộc sống sung túc,
Chọn đúng, đủ, phù hợp sẽ càng làm cho gia đình có cuộc sống sung túc,

Hướng bếp tuổi Bính Thìn –  Hướng Tây Nam – Diên Niên

Hướng Tây Nam – Diên Niên cũng sẽ là lựa chọn hợp lý. Hướng này sẽ giúp củng cố các mối quan hệ xã hội, gia đình. Tất cả các mối quan hệ sẽ trở nên khăng khít và tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó gia chủ tuổi Bính Thìn sẽ được trọng dụng, được đánh giá cao trước mặt cấp trên, và đối tác.

Hướng Tây Bắc – Phục Vị

Hướng Tây Bắc – Phục Vị là hướng gia chủ cũng nên lựa chọn. Giúp cho con cái thêm giỏi giang, thi cử tốt và bản thân gia chủ cũng sẽ luôn gặp may mắn trong công việc. Mọi dự định sẽ được thành hiện thực.

Màu đỏ ấm thu hút cát khí và mang lại nhiều may mắn
Màu đỏ ấm thu hút cát khí và mang lại nhiều may mắn

Chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn cần lưu ý điều gì?

Chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn chính xác sẽ giúp cho gia chủ và gia đình có cuộc sống tốt, sức khỏe dồi dào và mọi điều đều an nhiên.

Nhà bếp cũng cần chọn hình dạng rõ ràng

Không chỉ chọn hướng bếp tốt, mà cách thiết kế nhà bếp cũng cần được chú trọng. Tùy vào thiết kế kiến trúc nhà ở mà phòng bếp cần được thiết kế theo các hình dạng khác nhau. Thế nhưng dù là thiết kế theo phong cách nào cũng cần có hình dáng nhất định. Có thể là góc cạnh, vuông thành, uốn lượn… tùy vào nhu cầu của gia chủ mà thiết kế sao cho phù hợp.

Căn bếp tone màu sáng tinh tế
Căn bếp tone màu sáng tinh tế

Vị trí đặt bếp nên tọa hung và hướng cát

Những người sinh năm 1976 phù hợp với các hướng đông nam, đông, nam. Vì thế vị trí bếp cần phải nhìn về các hướng này. Và tọa vị ở các hướng xấu như tây, bắc, tây bắc. Vị trí đặt như vậy sẽ giúp thiêu đi các điều xấu. Nhờ hướng về các hướng tốt nên sẽ thu hút các vận may và vượng khí cho nhà ở.

Hướng bếp chính chính là hướng mà người nấu ăn thường sẽ quay lưng lại. Bếp đặt vị trí xấu sẽ giúp áp chế những luồng khí không tốt cho gia chủ. Khí dương mà bếp nấu sinh ra trong bếp sẽ điều hòa các loại khí không tốt khác.

Những người sinh năm 1976 phù hợp với các hướng đông nam, đông, nam
Những người sinh năm 1976 phù hợp với các hướng đông nam, đông, nam

Cách chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn chính xác nhất là chủ đề chính là chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn. Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ thiết kế, thi công nội thất đẹp. Vui lòng liên hệ với nội thất KFA để được tư vấn cụ thể.

Hướng bếp tuổi Mậu Thìn hợp phong thủy

Đánh giá bài viết
Đăng ký tư vấn
Zalo Facebook Hotline: 0987.316.777