Điện thoại là sản phẩm công nghệ đang rất phổ biến, gần như là vật bất ly thân của mỗi người trong thời đại ngày nay. Vì thế việc kinh doanh hay mở các showroom điện thoại là một hướng đi có nhiều triển vọng. Để thu hút được khách hàng cũng như tăng doanh số bán thì việc bày trí, sắp xếp gian hàng là điều rất quan trọng. Hiểu được điều đó KFA đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ thiết kế, thi công nội thất showroom điện thoại chuyên nghiệp, uy tín.

Dịch vụ thiết kế, thi công nội thất Showroom điện thoại tại KFA
Dịch vụ thiết kế, thi công nội thất Showroom điện thoại tại KFA

Ý nghĩa của việc thiết kế nội thất showroom điện thoại

Nội thất ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của một showroom, từ đó ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Thực tế cho thấy nhiều khách hàng mua theo cảm tính, thấy đẹp thì mua. Một showroom được thiết kế đẹp, sang trọng với ánh sáng hợp lý sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm được trưng bày, giúp kích thích khách hàng mua sản phẩm. Từ đó ảnh hưởng đến doanh thu cũng như khả năng thành công của showroom.

Mặt khác một showroom muốn phát triển lâu dài, bền vững thì việc xây dựng thương hiệu là điều không thể thiếu. Thiết kế nội thất làm nổi bật các yếu tố về thương hiệu sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Nội thất ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của một showroom
Nội thất ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của một showroom

Một lý do nữa khiến cho các chủ showroom nên thiết kế nội thất đẹp đó là nhằm tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một showroom điện thoại được sắp xếp, trang bị các tủ kính, kệ, gương, bàn tiếp khách,… hợp lý, đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo ấn tượng chuyên nghiệp nhất định trong mắt khách hàng.

Các yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất cho 1 showroom điện thoại

Việc thiết kế nội thất cho một showroom điện thoại không hề đơn giản. Bởi lẽ điện thoại là sản phẩm công nghệ có giá thành tương đối lớn. Khách hàng thường xuyên mua sắm điện thoại cũng chủ yếu là giới trẻ. Vì thế nội thất showroom điện thoại phải được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động, hiện đại và đặc biệt sự sang trọng là không thể thiếu.

Những yếu tố quan trọng về nội thất mà showroom điện thoại cần có bao gồm:

  • Đảm bảo những yêu cầu cơ bản về phong cách của một showroom thông thường
  • Giữa các quầy, tủ kệ, tủ kính,… đảm bảo cách nhau một khoảng cách đủ lớn để tạo ra lối đi thoải mái, sự thông thoáng cho showroom và những tiện ích tối đa khi sử dụng.
  • Vị trí trưng bày sản phẩm phải vừa với tầm mắt của khách hàng và đảm bảo dễ thấy, dễ tìm kiếm.
  • Tính thẩm mỹ, đặc biệt là sự lôi cuốn, hấp dẫn phải được đặt lên hàng đầu. Làm sao để khách hàng chỉ cần liếc mắt qua là có thể bị thu hút ngay.
Việc thiết kế nội thất cho một showroom điện thoại không hề đơn giản
Việc thiết kế nội thất cho một showroom điện thoại không hề đơn giản
  • Về nguyên liệu nên lựa chọn những nguyên liệu có sự phản xạ ánh sáng tốt, vừa giúp cho các sản phẩm được chiếu sáng một cách hợp lý, tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm bóng đèn.
  • Khu vực trưng bày sản phẩm nên được thiết kế có sự liên kết nhất định với khu vực tiếp khách. Đặc biệt tông màu khu trưng bày phải phù hợp với màu sắc của các sản phẩm được trưng bày.
  • Nguyên liệu hay được sử dụng nhất khi thiết kế nội thất showroom chính là gỗ và kính. Cần đảm bảo các nguyên liệu này kết hợp với nhau một cách hài hòa, tinh tế.
  • Ánh sáng là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với một showroom điện thoại. Vì thế khi thiết kế nội thất showroom cần chú ý cung cấp ánh sáng tốt nhất có thể và đảm bảo ánh sáng tập trung chính vào sản phẩm, làm nổi bật sản phẩm.

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất showroom điện thoại tại KFA

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất showroom điện thoại uy tín, chất lượng? Bạn có ý tưởng nhưng không biết có phù hợp hay không? KFA là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất. Chúng tôi đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng trên phạm vi toàn quốc, từ thiết kế nhà ở, biệt thự cho đến spa, shop, showroom,…

KFA là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất
KFA là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất

Mời bạn tham khảo quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất showroom điện thoại tại KFA như sau:

Bước 1: Gửi báo giá cho khách hàng

Sau khi khách hàng và KFA đã thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế nội thất showroom điện thoại, chúng tôi sẽ tiến hành gửi bản báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 2: Ký hợp đồng, tạm ứng 50% giá trị công trình

2 bên thực hiện ký kết hợp đồng sau khi khách hàng đồng ý với giá dịch vụ mà KFA đưa ra. Khách hàng ứng trước cho KFA 50% giá trị công trình để nhập nguyên vật liệu.

Bước 3: Thi công nội thất

Thời gian thi công phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khối lượng công việc, điều kiện thi công,… Thông thường thời gian thi công nội thất cho một showroom điện thoại sẽ dao động từ 7-15 ngày. Song song với quá trình thi công sẽ là nghiệm thu từng phần và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Bước 4: Bảo hành 01 năm cho khách hàng

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất showroom điện thoại tại KFA
Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất showroom điện thoại tại KFA

Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thiết kế, thi công nội thất showroom điện thoại, hãy gọi ngay cho KFA nhé. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án về showroom của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm >> Thiết kế showroom áo cưới

Đánh giá bài viết
Đăng ký tư vấn
Zalo Facebook Hotline: 0987.316.777