x

Nếu bạn đang sinh sống và nghỉ ngơi tại không gian nhà nhỏ. Thì một trong những ý tưởng bạn nên thực hiện đó là sử dụng không gian cho nhiều mục đích khác nhau. Hiện nay, không chỉ việc thiết kế phòng khách liền với phòng bếp. Mà nhiều gia đình còn áp dụng thiết kế phòng khách liền phòng ngủ tiết kiệm diện tích.

Vậy việc thiết kế phòng khách và phòng ngủ liền với nhau nên bố trí thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài chia sẻ dưới đây. Hy vọng kiến thức chúng tôi mang đến sẽ làm bạn hài lòng. Và đây cũng chính là kiến thức hữu ích dành cho không gian đẹp.

Bí quyết thiết kế phòng khách liền phòng ngủ tiết kiệm diện tích
Bí quyết thiết kế phòng khách liền phòng ngủ tiết kiệm diện tích

Bí quyết thiết kế phòng khách liền phòng ngủ tiết kiệm diện tích

Chia sẻ bí quyết thiết kế phòng khách liền phòng ngủ tiết kiệm diện tích dưới đây hy vọng bạn sẽ áp dụng và tạo nên không gian hoàn hảo. Vừa có thể tạo nên không gian thẩm mỹ và có thể giải quyết định vấn đề sinh sống hằng ngày.

Lựa chọn màu sắc hài hòa

Khi bước vào trong không gian chắc chắn điều sẽ làm bạn ấn tượng nhất chính là màu sắc nội thất. Nếu như gia chủ muốn không gian phòng khách liền phòng ngủ thẩm mỹ nhất. Thì lời khuyên kfa dành cho bạn là dùng những gam màu trầm ấm. Cùng kết hợp màu trắng tinh tế. Sự phối hợp sẽ mang đến vẻ đẹp tinh tế và lịch sự cho chính không gian.

Lựa chọn màu sắc hài hòa
Lựa chọn màu sắc hài hòa

Bởi chính không gian thiết kế liên thông với nhau. Vì thế gia chủ cần có sự tính toán phù hợp để các chức năng trong nhà không bị ảnh hưởng. Cũng như tính toán cẩn thận phối hợp màu sắc sẽ giúp không bị lạc quẽ giữa hai khu vực chức năng.

Không nên bày trí nhiều đồ nội thất trong không gian. Vừa làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ. Mà còn khiến cho quá trình sinh hoạt trở nên không thuận tiện.

Thiết kế phòng khách liền phòng ngủ nên chọn nội thất gì?

Việc gia chủ kết hợp phòng khách cùng phòng ngủ nên có sự sắp xếp và tính toán nội thất cẩn thận. Không sắm giường ngủ thiết kế quá cồng kềnh, kích thước lớn. Vì như vậy sẽ chiếm quá nhiều diện tích của không gian.

Thiết kế phòng khách liền phòng ngủ nên chọn nội thất gì?
Thiết kế phòng khách liền kề là lựa chọn thông minh

Hãy nên chọn những chiếc bàn nhỏ xinh cùng với đó là những sản phẩm trang trí khác để tạo nên ấn tượng. Cũng như tạo nguồn ánh sáng chan hòa cho chính khu vực nghỉ ngơi.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất phong cách ấn tượng. Thì phong cách cổ điển kết hợp cùng phong cách hiện đại mới sẽ là không gian hoàn hảo. Lựa chọn thiết kế mang tính cổ điển nhưng trong thiết kế có tính rút gọn. Như vậy sẽ mang đến không gian phòng khách đặc biệt. Phòng ngủ ấn tượng.

Nhờ cách thiết kế và chọn nội thất hiện đại. Việc không gian có sự liên kết và hòa hợp sẽ giúp cuộc sống thân thiện và cởi mở hơn. Và đây cũng là sợi dây giúp gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau.

Ngăn cách bằng kính trong suốt

Từ lâu việc ứng dụng những tấm kính trong suốt đã được sử dụng nhiều tại những gia đình chọn phong cách thiết kế hiện đại. Không chỉ phù hợp với không gian nhà tắm. Những tấm kính trong suốt còn phù hợp với không gian liên thông phòng khách và phòng ngủ. Thiết kế không gian hai chức năng mở, nhưng lại có mức độ riêng tư cần thiết.

Ngăn cách bằng kính trong suốt
Ngăn cách bằng kính trong suốt

Thiết kế phòng khách liền phòng ngủ ở đâu chất lượng?

Bạn cần thiết kế phòng khách liền phòng ngủ đẹp và bắt mắt. Nhưng vấn đề mà bạn đang băn khoăn đó chính là nên tìm địa chỉ nào uy tín và chất lượng. Bởi hiện nay thị trường địa chỉ cung cấp dịch vụ quá nhiều.

Nhưng đừng quá lo lắng, nội thất kfa, nơi kiến tạo không gian sẽ giúp bạn tạo nên không gian nội thất đẹp. Phục vụ chính nhu cầu sử dụng, đồng thời còn thể hiện được phong cách riêng của gia chủ. Đội ngũ KTS sáng tạo, kiến thức chuyên môn cao. Luôn lắng nghe và tư vấn phương pháp thiết kế mới nhất và phù hợp với từng không gian.

Bí quyết thiết kế phòng khách liền phòng ngủ tiết kiệm diện tích chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng bạn có thể áp dụng, mang đến không gian sống lý tưởng. Hoặc liên hệ ngay với nội thất KFA để được tư vấn và sử dụng dịch vụ trọn gói thi công ấn tượng.