x

Kính ốp bếp chọn phù hợp phong thủy sẽ giúp rước nguồn tài lộc và may mắn cho gia đình. Những người thuộc cung mệnh khác nhau cần chú ý đến yếu tố phong thủy bếp. Vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tình cảm, mối dây liên kết trong gia đình.

Vậy kim, mộc, thủy, hỏa thổ thì nên chọn màu sắc thế nào cho phù hợp. Cùng chuyên gia tại nội thất KFA chia sẻ đến bạn cách tốt nhất nhé.

Bí quyết chọn màu kính ốp bếp phù hợp theo cung mệnh
Bí quyết chọn màu kính ốp bếp phù hợp theo cung mệnh

Bí quyết chọn màu kính ốp bếp phù hợp theo cung mệnh

Bí quyết chọn kính màu ốp bếp phù hợp theo cung mệnh sẽ giúp mang đến nhiều may mắn và nguồn tài lộc. Bên cạnh đó còn giúp tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho chính không gian gia đình.

Chọn màu phù hợp theo cung mệnh sẽ giúp mang đến nhiều may mắn và nguồn tài lộc
Chọn màu phù hợp theo cung mệnh sẽ giúp mang đến nhiều may mắn và nguồn tài lộc

Chọn màu sắc cho người mệnh Kim

Màu trắng là màu sắc bản mệnh của người mệnh kim. Vì thế kính ốp bếp màu trắng sẽ mang đến cho không gian bếp thêm tươi mới và vẻ đẹp vượt thời gian. Gam màu trắng trong bếp còn giúp cho gia chủ phối hợp màu sắc khác nhau dễ dàng hơn. Ngoài ra còn giúp cho không gian thêm thông thoáng và sạch sẽ.

Mệnh Kim chọn kính ốp trắng sẽ mang đến cho không gian bếp thêm tươi mới và vẻ đẹp vượt thời gian
Mệnh Kim chọn kính ốp trắng sẽ mang đến cho không gian bếp thêm tươi mới và vẻ đẹp vượt thời gian

Theo quy luật tương sinh và tương khắc. Thì thổ sẽ sinh kim vì thế màu sắc vàng cũng sẽ là lựa chọn hàng đầu mà người mệnh kim nên chọn. Kính bếp màu vàng chanh hay màu vàng sữa đều sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cho không gian bếp.

Người mệnh Mộc nên chọn màu kính bếp là gì?

Màu sắc thuộc mệnh mộc là xanh lá cây. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn và không biết nên chọn màu sắc nào phù hợp và thẩm mỹ có thể chọn màu xanh non hoặc xanh lá. Ngoài ra cũng có thể chọn màu xa đen hoặc màu đen thuộc mệnh thủy.

Màu sắc thuộc mệnh mộc là xanh lá cây
Màu sắc thuộc mệnh mộc là xanh lá cây

Chọn màu kính ốp bếp cho người mệnh Thủy

Màu sắc tương sinh của mệnh thủy là màu đen và màu xanh đen. Đây là màu sắc đặc trưng của biển lớn. Ngoài ra việc gia chủ chọn màu sắc xanh lá để tạo nên sự độc đáo cho căn bếp. Đây là màu thuộc mệnh mộc, nhưng khi chọn chỉ cần dùng màu sắc làm điểm nhấn khung cảnh hoặc trang trí mà thôi.

Màu sắc của biển lớn dành cho mệnh Thủy
Màu sắc của biển lớn dành cho mệnh Thủy

Người mệnh thủy màu sắc phù hợp nhất vẫn là màu đen cho phần bếp nấu. Màu đen kính có thể thêm kim sa hay nhũ sẽ làm nổi bật nên khung bếp nấu. Và màu trắng tương sinh cũng sẽ giúp mang đến nhiều may mắn cho gia chủ mệnh thủy.

Người mệnh Hỏa nên chọn màu kính ốp bếp gì?

Màu sắc chủ đạo người mệnh hỏa nên chọn là màu đỏ. Tuy nhiên với người mệnh hỏa thì không gian bếp không nên trang trí quá nhiều màu đỏ Vì như vậy sẽ làm cho không gian thêm nóng nực và làm cho tâm lý người nội trợ bốc hỏa.

Kính ốp cho người mệnh Hỏa
Kính ốp cho người mệnh Hỏa

Mộc sinh hỏa trong quy tắc phong thủy vì thế người thuộc mệnh hỏa có thể chọn màu xanh lá cây để giúp không gian thêm hài hòa hơn. Và đặc biệt còn mang ý nghĩa về mặt tâm linh.

Bởi hỏa khắc thủy, vì thế màu đen đối với gia chủ thuộc mệnh thủy không nên lựa chọn. Vì như vậy sẽ khiến cho người mệnh hỏa bị lụi tàn theo thời gian. Và không mang đến may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Với người thuộc mệnh Thổ

Màu sắc bản mệnh của người mệnh thổ là màu nâu. Vì thế việc chọn ốp kính bếp màu nâu cũng nên ứng dụng. Màu vàng nâu là màu sắc thuộc mệnh thổ, gắn liền với đất, đây là màu sắc sẽ đại diện cho sự an toàn, ổn định và chắc chắn. Cuộc sống sẽ luôn được bảo vệ và bình an.

Ngoài việc chọn màu sắc bản mệnh gia chủ mệnh thổ cũng có thể chọn màu hồng, tím hoặc đỏ của mệnh hỏa. Bởi hỏa sinh thổ nên khi chọn màu sắc sẽ giúp tạo nên sự hòa hợp và hỗ trợ lẫn nhau.

Ốp kính bếp màu hồng cho gia chủ mệnh Thổ
Ốp kính bếp màu hồng cho gia chủ mệnh Thổ

Màu sắc kỵ của người mệnh thổ là màu sắc xanh lục và xanh gia trời của mệnh mộc. Khi chọn màu sắc khắc mệnh sẽ khiến nhiều điều xui xẻo diễn ra.

Bí quyết chọn màu kính ốp bếp phù hợp theo cung mệnh chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn. Hãy liên hệ ngay với KFA để được tư vấn và hỗ trợ gia chủ trong việc chọn màu sắc và sắp bếp nội thất nhà ở cách tốt nhất. Hơn 10 năm trong lĩnh vực, cùng sự sáng tạo. KFA cam kết sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Đánh giá bài viết