x

Đặt đặt gương trong phòng ngủ sai cách, không đúng phong thủy sẽ khiến cho gia chủ bị ảnh hưởng không nhỏ về tài lộc, vận may và sức khỏe. Vì hãy coi chừng nếu bạn đặt gương trong phòng ngủ sai cách. Cần có những kinh nghiệm trong việc bố trí gương trong phòng ngủ.

Đặt gương trong phòng ngủ cần tối kỵ điều gì?

Mỗi món đồ trong không gian nhà ở đều sẽ chứa đựng ý nghĩa riêng biệt. Cũng như mang một nguồn năng lượng. Dù lớn hay nhỏ thì đều sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia chủ. Việc đặt gương trong phòng ngủ cũng vậy. Chúng sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực nếu biết cách bố trí. Nhưng cũng có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, phong thủy bị ảnh hưởng nếu đặt sai vị trí.

Hãy coi chừng nếu bạn đặt gương trong phòng ngủ sai cách
Hãy coi chừng nếu bạn đặt gương trong phòng ngủ sai cách

Vì thế trong phòng ngủ hãy nên chú ý đến cách bố trí gương. Và dưới đây chính là những bật mí về những điều tối kỵ không nên áp dụng trong phòng ngủ. Mời bạn cùng tham khảo.

Đặt gương đối diện cửa phòng ngủ

Cuộc sống chúng ta cần dành ra phần ba cuộc đời để nghỉ ngơi. Vì thế phòng ngủ cũng cần có sự sắp xếp và bố trí sao cho thoáng đãng và thuận tiện nhất trong sử dụng. Nhờ đó giấc ngủ sẽ an lành và tốt hơn.

Để giúp không gian phòng ngủ đúng phong thủy và mang đến những điều tốt đẹp. Thì không nên đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ hoặc cửa phòng khách. Bởi theo phong thủy gương chính là cánh cửa vô hình dẫn chúng ta đến một thế giới khác. Nếu đặt gương trước cửa phòng sẽ đón những vị khách không mời mà đến. Những điều xấu sẽ luôn gặp phải trong cuộc sống.

Không nên đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ
Không nên đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ

Hơn nữa việc bước từ phòng ngủ ra ý thức của mỗi người chưa được tỉnh táo. Khi thấy bản thân mình trong gương sẽ có thể khiến bạn giật mình. Ảnh hưởng đến tâm trí và sức khỏe trong thời gian dài.

Không chỉ tối kỵ việc đặt gương ở cửa phòng ngủ mà việc đặt gương ở cửa chính nhà ở cũng cần chú ý. Bởi tác dụng phản chiếu sẽ xua đuổi đi nguồn tài lộc và vận may trong nhà đi khỏ. Gương cũng sẽ khiến co năng lượng tốt bị cản trở ngược lại. Tài lộc của gia đình sẽ dần bị tiêu tan.

Gương chiếu vào giường ngủ

Gương khi được đặt đúng vị trí tại phòng ngủ sẽ mang đến nhiều vượng khí. Bên cạnh đó sẽ giúp cho không gian phòng ngủ trở nên đẹp hơn rất nhiều. Nhưng việc đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ chính là điều tối kỵ.

Gương trong phòng ngủ đối diện với giường ngủ sẽ phản chiếu lại giấc ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe
Gương trong phòng ngủ đối diện với giường ngủ sẽ phản chiếu lại giấc ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng với mỗi người chúng ta. Nhất là những lúc mệt mỏi thì việc nghỉ ngơi sẽ giúp lấy lại tinh thần và tập trung hơn trong mọi việc. Giấc ngủ ngon sẽ giúp điều hòa và tích trữ nguồn năng lượng mới. Nhưng khi thiết kế đặt gương trong phòng ngủ đối diện với giường ngủ sẽ phản chiếu lại giấc ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vi phạm đến vấn đề phong thủy nhà ở.

Gương chính là cửa sổ khác trong phong thủy. Khi đặt đối diện với giường ngủ khi bạn đang nằm sẽ làm mất đi nguồn năng lượng tích cực. Nhưng bên cạnh đó việc thiết kế đối diện với giường ngủ sẽ gây cho bạn nhiều phiền toái. Nhất là khi ngủ dậy bạn sẽ thấy hình ảnh mình phản chiếu trong gương. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý nếu bạn chưa thực sự lấy lại tinh thần.

Đặt gương trong phòng ngủ chiếu vào cửa nhà tắm

Trong không gian phòng ngủ có nhà vệ sinh việc đặt gương chiếu trực tiếp vào nhà tắm, nhà vệ sinh là điều cấm kỵ. Bởi nhà vệ sinh chính là nơi riêng tư. Không ai muốn điều riêng tư sẽ bị người khách nhìn thấy. Khi đặt gương đối diện nhà vệ sinh sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Và đây cũng là điều trong phong thủy cấm.

Gương chiếu trực tiếp vào nhà tắm, nhà vệ sinh là điều cấm kỵ
Gương chiếu trực tiếp vào nhà tắm, nhà vệ sinh là điều cấm kỵ

Gương đối diện với nhà vệ sinh sẽ tổn hại đến sức khỏe. Nếu bạn muốn đặt đối diện nhà vệ sinh thì cần tránh vị trí đối diện cửa, và không để gương chiếu thẳng trực tiếp vào cửa.

Hãy coi chừng nếu bạn đặt gương trong phòng ngủ sai cách. Hãy lưu ý để tránh gặp phải những điều không may trong cuộc sống. Sức khỏe bị ảnh hưởng bởi việc đặt gương sai cách vi phạm phong thủy.