x

Bạn là chủ đầu tư quán cà phê, bạn muốn tạo nên không gian ngồi thoải mái cho khách hàng. Nhưng lại đang e ngại trong việc chọn lựa mẫu bàn ghế cafe thế nào cho phù hợp với diện tích và không gian. Đừng quá lo lắng dưới đây là top 30 mẫu bàn ghế đẹp với nhiều phong cách, phù hợp với diện tích khác nhau. Mời bạn cùng KFA tham khảo.

Vì sao chủ đầu tư bàn ghế cafe ấn tượng?
Vì sao chủ đầu tư bàn ghế cafe ấn tượng?

Vì sao chủ đầu tư bàn ghế cafe ấn tượng?

Hiện nay có rất nhiều quán xá mở ra phục vụ nhu cầu của khách hàng về việc giải khát, vui chơi. Một trong những địa điểm nhận được sự quan tâm của khách hàng là những quán cà phê đẹp, ấn tượng. Một quán cà phê để thu hút được khách hàng đầu tiên phải có vị trí ngồi lý tưởng, view đẹp thôi chưa đủ mà những mẫu bàn ghế cafe đẹp cũng giúp thu hút khách hàng rất lớn.

Chỗ ngồi thoải mái, vị trí ngồi có cảnh đẹp là ưu tiên hàng đầu để níu chân khách hàng. Tiếp đến đó là phong cách phục vụ, chất lượng sản phẩm, và cả không gian sống ảo. Tất cả kết hợp với nhau để tạo thành không gian hoàn hảo. Giúp khách hàng vừa có thể giải khát vừa là nơi hội tập để tâm sự, nói chuyện hàn huyên.

Top 30+ mẫu bàn ghế cafe đẹp
Top 30+ mẫu bàn ghế cafe đẹp

Top 30+ mẫu bàn ghế cafe đẹp

Ngoài phong cách thiết kế, chất lượng dịch vụ thì những mẫu bàn ghế cafe đẹp luôn được chủ đầu tư quan tâm và tìm hiểu. Bạn là người bắt đầu kinh doanh, hay muốn thay đổi phong cách cho quán cà phê thêm ấn tượng và phù hợp hơn với xu hướng. Hãy cùng tham khảo top 30 mẫu bàn ghế dành cho quán cà phê đẹp dưới đây. Để từ đó xem xét và lựa chọn sao cho phù hợp nhất nhé.

Bàn ghế gỗ dạng xếp mini

Những mẫu bàn ghế gỗ mini dạng xếp luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Có thể sử dụng trong các quán cà phê có diện tích nhỏ hoặc tạo phong cách độc đáo cho không gian.

Bàn ghế gỗ dạng xếp mini
Bàn ghế gỗ dạng xếp mini

Việc chọn mẫu bàn ghế sẽ giúp chủ đầu tư linh hoạt hơn trong cách sắp xếp. Di chuyển dễ dàng từ vị trí này sang vị trí khác của quán. Hoặc có thể kết nối với nhau khi khách hàng đông. Nhờ vậy sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi hơn.

Với mẫu thiết kế này phần ghế có tựa lưng giúp cho khách hàng luôn có cảm giác thư giãn, thoải mái nhất khi ngồi. Khi ngồi cũng không bị vướng hay khó chịu. Có thể di chuyển đến vị trí nào mà khách hàng mong muốn. Mẫu bàn thường có kích thước nhỏ. Xếp gọn khi cần thiết và sử dụng khi khách hàng đông. Nhờ đó công việc kinh doanh của quán sẽ thuận lợi hơn và có thể đáp ứng được lượng khách hàng đông.

Bàn ghế gỗ tựa lưng
Bàn ghế gỗ tựa lưng

Bàn ghế gỗ tựa lưng

Thiết kế bàn gỗ tinh tế, ghế ngồi thoải mái và chắc chắn. Mẫu bàn ghế là lựa chọn hoàn hảo cho không gian quán theo phong cách hiện đại. Để giúp khách hàng thoải mái hơn khi ngồi, chủ đầu tư có thể thiết kế phần ghế có đệm ngồi để thoải mái hơn.

Màu sắc mẫu bàn ghế sẽ căn chỉnh theo nhu cầu và phong cách hướng đến. Vì thế bạn có thể yên tâm trong việc đặt hàng tại các xưởng thi công, nhất là tại Nội Thất KFA. Với từng mong muốn và mục đích chúng tôi sẽ thiết kế và tư vấn sao cho phù hợp nhất. Giúp công việc kinh doanh của khách hàng được viên mãn.

Các mẫu bàn ghế cafe bằng nhựa
Các mẫu bàn ghế cafe bằng nhựa

Các mẫu bàn ghế cafe bằng nhựa

Với mức giá cạnh tranh cao, bàn ghế bằng nhựa là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư. Đa dạng mẫu mã, màu sắc bắt mắt, có thể thiết kế theo nhu cầu. Khách hàng khi đến quán sẽ thực sự thoải mái khi được ngồi lên mẫu bàn ghế do chính chủ đầu tư lựa chọn và thiết kế.

Bàn ghế cafe mây tre
Bàn ghế cafe mây tre

Bàn ghế cafe mây tre

Mây tre sử dụng trong thiết kế bàn ghế quán cà phê không quá xa lạ nữa. Dưới bàn tay điêu luyện và tài giỏi. Những mẫu bàn ghế mây tre ra đời, đủ mẫu mã và phong cách khác nhau. Với chất liệu sử dụng từ thiên nhiên, bàn ghế là lựa chọn để tạo nên không gian quán cà phê sang trọng và độc đáo.

Đặc biệt khi lựa chọn mẫu bàn ghế có độ bền cao, mang tính thẩm mỹ. Và giá thành hợp lý. Bàn ghế sẽ không bị điều kiện thời tiết làm ảnh hưởng, không bị bạc màu theo thời gian. Vì thế chủ đầu tư có thể yên tâm lựa chọn.

Vừa rồi là 30 mẫu bàn ghế cafe đẹp mà nội thất KFA chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những gợi ý trên chúng tôi đã làm bạn hài lòng và sớm chọn mẫu bàn ghế đẹp, phù hợp với không gian.