Đối với với công ty, đơn vị kinh doanh, trụ sở công ty được coi là bộ mặt chính. Nó không chỉ là nơi làm việc của nhân viên mà còn là nơi xây dựng lên hình ảnh và mang đến một môi trường làm việc thoải mái, thoáng rộng cho tất cả công nhân viên. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất, KFA đã tiến hàng thiết kế và thi công nhiều trụ sở công ty trên đại bàn Hà Nội. Và mẫu thiết kế văn phòng công ty thực phẩm dưới đây tại Hà Nôi là một ví dụ rất lớn. Mời mọi người cùng theo dõi!

Tổng quan thiết kế chung của văn phòng công ty

Thông tin chi tiết dự án:

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần quốc tế Ánh Dương Xanh
  • Diện tích văn phòng: 60m2
  • Phong cách thiết kế: phong cách hiện địa
  • Đơn vị thực hiện: Công ty Nội thất KFA

Xem thêm các dự án thiết kế nội thất của KFA ngay TẠI ĐÂY

Văn phòng công ty thực phẩm thiết kế tập trung với không gian 2 phòng họp lớn và nhỏ phục vụ nhu cầu công ty của toàn bộ hoặc các phòng ban riêng. Không gian phòng họp cũng là nơi đón tiếp trực tiếp khách hàng nên chúng được đầu tư và thiết kế không gian hiện đại, uy tín và nâng cao năng xuất làm việc của mọi người.

Không gian phòng họp lớn với bộ bàn họp vuông bo viền

Công ty sở hữu 2 văn phòng họp phục vụ hoạt động kinh doanh và làm việc của các phòng ban và đội nhóm trong công ty. Hai căn phòng họp được chú ý thiết kế với cùng phong cách Hiện Đại nhưng bố trí với nội thất phù hợp với mục đích và diện tích không gian của mỗi phòng.

Thiết kế phòng họp nhỏ với mẫu bàn họp bầu dục đơn giản

Thiết kế chi tiết không gian phòng họp lớn

Thiết kế phòng họp lớn được bố trí với không gian rộng bố trí gọn gàng, và làm nổi bật logo và thương hiệu công ty ngay trong phòng họp. Công ty sản xuất thực phẩm với yêu cầu dảm bảo vệ sinh và yếu tối xanh, tốt cho sức khỏe cần được đẩy lên hàng đầu. Với tiêu chí đó căn phòng họp lớn được bố trí với bàn họp 10 ghế lớn. Kết hợp trong không gian là kệ trang trí đơn giản, tone trắng nâu nhẹ nhàng tô điểm thêm cho căn phòng họp. Điểm nhấn của căn phòng là không gian tường 2 bên phòng họp được ốp vách phẳng + vách nan nổi bật với sự kết hợp đèn led.

Thiết kế phòng họp lớn với bộ bàn họp hiện đại, thiết kế sang trọng
Không gian chung của căn phòng nổi bật với thiết kế bàn đơn giản, dành cho khối lượng người họp lớn

Thiết kế không gian phòng họp kết hợp giữa tủ trang trí kết hợp hệ thông đèn chiếu sáng dày đặc. Cùng với đó là không gian trang trí cây xanh trong phòng mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thư giãn.

Toàn cảnh không gian của căn phòng họp lớn thiết kế hiện đại
Căn phòng họp lớn bố trí với không gian thông thoáng, nhẹ nhàng
Căn phòng họp còn được tận dụng không gian với thiết kế tủ trang trí đơn giản, hiện đại

Không gian phòng họp nhỏ

Thiết kế phòng khách nhỏ với không gian hiện đại, nhẹ nhàng đồng nhất với căn phòng khách lớn. Với căn phòng họp nhỏ này, tuy không gian không quá rộng nhưng sử dụng thiêt kế bàn họp bo tròn bầu dục mềm mại, kết hợp vách ngăn tường tone trắng gỗ đơn giản nhưng giúp tối ưu không gian một cách triệt để.

Căn phòng họp nhỏ được sử dụng với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng tối ưu không gian
Không gian phòng thiết kế đơn giản tối ưu diện tích sử dụng
Tổng quan thiết kế không gian chung của căn phòng họp nhỏ

KFA vừa gửi đến quý khách hàng toàn bộ không gian thiết kế nội thất văn phòng và phòng họp công ty cổ phần Ánh Dương Xanh. Mẫu thiết kế đáp ứng nhu cầu mang đến một không gian phòng họp hiện đại, tối ưu không gian, mang đến vẻ đẹp trang trọng lịch sử đúng tiêu trí xây dựng của ban lãnh đạo công ty. Rất cảm ơn lãnh đạo công ty đã tin tưởng và sử dụng vụ thiết kế thi công nội thất của KFA. Rất mong sẽ được đồng hàng cung quý công ty trong những dự án tiếp theo!

Công ty cổ phần nội thất KFA:

  • Địa chỉ: Tầng 31 – Tòa nhà Hadico – Phạm Hùng – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội
  • Xưởng: Thôn 3 – Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội
  • Điện thoại: 0987.316.777
  • Email: noithatkfa@gmail.com
  • Website: kfa.vn

KFA – Nơi kiến tạo không gian. Nội thất KFA là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với quá trình xây dựng và trưởng thành lâu đời, KFA đã và đang mang đến cho khách hàng những công trình nội thất ấn tượng và độc đáo hàng đầu. Sở hữu một đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhà xưởng sản xuất hiện đại, dây chuyền tiên tiến, KFA đã và đang phát huy được hết thế mạnh qua các công trình thi công. Rất cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và đồng hàng cùng KFA!

Lời nhắn
Zalo Facebook Hotline: 0987.316.777