x

Top 5 mẫu thiết kế nội thất chung cư cực đẹp năm 2022 sẽ đáp ứng được những nhu cầu cần thiết kế của mỗi khách hàng. Hãy lựa chọn mẫu thiết kế nội thất phù hợp nhất cho căn nhà bạn nhé.

Thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ.

Chung cư có không gian nhỏ có diện tích từ 50 – 100m2 với căn phòng ngủ có không gian khiêm tốn từ 10 – 15m2. Phòng bếp và phòng khách liền kề làm cho không gian được mở rộng hơn.

Với căn hộ chung cư có không gian nhỏ thường được thiết kế nội thất  theo phong cách hiện đại, và đơn giản được được mọi chi tiết để tạo được không gian rộng rãi hơn.

Tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ có diện tích 50 – 100m2 đẹp và tối ưu:

1. Mẫu thiết kế nội thất chung cư có diện tích 65m2.

Diện tích căn chung có diện tích 65m2 được chia thành phòng khách, bếp và hai phòng ngủ. Nội thất được thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại với hai gam màu trắng và ghi càng nổi bật lên vẻ sang trọng và quý phái.

thiet-ke-noi-that-chung-cư-1
  Nội thất phòng khách thiết kế chung cư 65m2
phong-ngu-hep
 Nội thất phòng ngủ 65m2

2. Mẫu thiết kế nội thất chung cư có diện tích 67m2.

thiet-ke-noi-that-chung-cu
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 67m2
mau-phong-ngu-chung-cu-dep
  Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 67m2

3. Mẫu thiết kế nội thất chung cư 76m2

Chung cư có diện tích 76m2 được thiết kế mang đến sự sang trọng và hiện đại trong lối thiết kế đơn giản cùng với đồ nội thất được bố trí khoa học và tiện nghi sử dụng.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 76m2 hiện đại và snag trọng

Toàn bộ không gian sử dụng gam màu trung tính sang trọng, nhẹ nhàng, ấm áp của gỗ tự nhiên mang lại. Cùng với đó là sự tinh tế trong lựa chọn đồ nội thất phù hợp với diện tích của căn hộ.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 76m2 theo xu hướng mở

Phòng khách được thiết kế với không gian mở liên thông với phòng ăn và bếp để tạo sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình cũng như giúp không gian trở nên thông thoáng và rộng rãi.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư 76m2 đẹp

Tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên mang đến cho tổng thể không gian sự thoải mái và phóng khoáng. Các chi tiết trang trí được lựa chọn và sắp xếp một cách kĩ lưỡng và mang đến một không gian hài hòa và đầy đủ công năng.

Phong ăn được thiết kế hiện đại và khoa học

Với thiết kế tủ âm tường giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng, đồng thời mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng. Bộ bàn ghế ăn được thiết kế đơn giản với điểm nhấn là chiếc đèn chùm thả có cấu trúc tỉ mỉ và độc đáo để không gian không bị nhàm chán và tẻ nhạt.

Phòng ngủ chung cư 76m2 được thiết kế thông tháng và rộng rãi

Phòng ngủ được thiết kế với gam màu trung tính và tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên khiến tổng thể trở nên thông thoáng và tràn ngập ánh sáng. Điểm nổi bật trong mẫu thiết kế này là đồ nội thất được thiết kế khoa học và tiện nghi nhưng không kém phần sang trọng và hài hòa với tổng thể căn phòng. Ngoài ra, các chi tiết trang trí được lựa chọn khá độc đáo tạo điểm nhấn cho căn phòng khẳng định tính thẩm mỹ của gia chủ.

Phòng ngủ được thiết kế khoa học và điểm nhấn rõ ràng, nổi bật

Mẫu thiết kế này sử dụng khá ít đồ nội thất nhưng vẫn đầy đủ công năng của từng món đồ mang lại sự tinh tế và chu đáo trong việc lựa chọn nội thất.

Thiết kế tủ âm tường mang lại sự rộng rãi và khoa học cho không gian
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trong chung cư 76m2 cao cấp

Phòng ngủ nhỏ được thiết kế tỉ mỉ và khoa học khiến không gian trở nên thoáng mát và tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại
Đồ nội thất được thiết kế thông minh, tiện nghi trong việc sử dụng với các sắp xếp khoa học và hiện đại.

Thiết kế phòng ngủ chung cư 76m2

Gam màu sáng và trung tính được lựa chọn để giúp toàn bộ căn phòng có sự hài hòa và không làm mất đi tính thẩm mỹ thu hút sự chú ý.

Thiết kế chung cư Vinhome Sky Lake

Toàn bộ không gian của căn hộ 76m2 này được các KTS lựa chọn đồ nội thất, màu sắc cũng như lối thiết kế đơn giản, hiện đại mang lại sự sang trọng và hài hòa. Giúp không gian không cảm thấy chật chội, bí bách mà ngược lại còn khiến không gian trở nên thông thoáng và rộng rãi.

4. Mẫu thiết kế chung cư 90m2 3 phòng ngủ

Những mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại cùng với những gam màu trung tính mang đến sự thoáng đã và rộng rãi giúp không gian trở nên tinh tế và sang trọng.

Chung cư 90m2 với gam màu trung tính nhẹ nhànng

Căn hộ với lối thiết kế đơn giản cùng với gam màu sang trọng và quý phái. Các chi tiết trang trí không cầu kì nhưng thu hút sự chú ý của người nhìn khẳng định tính thẩm mỹ cao của gia chủ.

Nội thất thông minh được sử dụng khoa học và hợp lí
Đồ nội thất được sử dụng trong không gian được thiết kế thông minh với những gam màu đối lập nhau tạo điểm nhấn cho toàn bộ căn nhà.

Mẫu thiết kế nội thất cung cư 3 phòng ngủ đẹp

Thiết kế theo xu hướng mở mang lại hiệu quả rất cao tạo sự liên kết giữa các khu phòng cũng như các thành viên trong gia đình giúp căn hộ trở nên ấm áp và gần gũi. Những gam màu mang đến sự tươi mới và thông thoáng cho toàn bộ không gian của căn phòng.

Thiết kế nội thát chung cư 90m2 thông thoáng và rộng rãi
Đồ nội thất được lựa chọn khoa học và tinh tế để tránh sự nhàm chán và trống rỗng trong toàn bộ không gian.
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 90m2 đơn giản và hiện đại
Sử dụng 2 gam màu đối lập để tạo sự khách biệt cho toàn bộ không gian của căn hộ.

Phòng ngủ thiết kế với gam màu trung tinh cùng với đồ nội thất đa năng

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản với các món đồ thông minh đảm bảo sự tiện nghi và tận dụng được tối đa công năng mà nó mang lại. Tủ quần áo được thiết kế âm tường đang được nhiều gia đình lựa chọn để mang đến một không gian thoáng mát rộng rãi.

5. Các mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp.

Những căn hộ chung cư cao cấp có diện tích rộng trên 100m2 được thiết kế với phòng ngủ lớn có nhà vệ sinh khép kín.

Những căn hộ này thường dễ lựa chọn phong cách thiết kế nội thất. Cho dù thiết kế theo phong cổ điển, tân cổ điển hay điện đại đều phù hợp.

Tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp đang được ưa chuộng hiện nay:

Các mẫu thiết kế nội thất chung cư Royal City đẹp lung linh

Phòng khách được thiết kế khá rộng rãi được kết hợp bởi gam màu xám nhẹ. Cả căn phòng được thiết kế theo xu hướng hiện đại mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách.

thiet-ke-noi-that-phong-khach
    Mẫu thiết kế phòng ngủ chung cư cao cấp

 

 

 

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu
      Mẫu thiết kế phòng khách chung cư cao cấp                                               
phong-ngu-chung-cu-cao-cap
Mẫu thiết kế phòng ngủ chung cư cao cấp
thiet-ke-noi-that-phong-ngu
Nội thất phòng ngủ chung cư cao cấp

Những lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư

Lựa chọn phong cách phù hợp với tổng thể không gian của căn hộ để mang đến sự thoải mái và tiện nghi nhất cho các thành viên trong gia đình. Đồ nội thất được lựa chọn phù hợp với phòng cách mà gia đình theo đuổi nhưng vẫn phải đảm bảo được sự thông thoáng trong toàn bộ không gian khẳng định sự tinh tế trong cách sắp xếp và bài trí của gia chủ.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại, đơn giản

Thiết kế chung cư theo xu hướng mở sẽ là giải pháp hiệu quả nhất cho những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ khiến toàn bộ không gian trở nên rộng rãi và hài hòa. Phòng khách, phòng ăn và phòng bếp có sự liên kết với nhau tạo cảm giác thoải mái và tăng sự tương tác giữa các thành viên.

Thiết kế nội thất chung cư theo xu hướng mở

Hệ thống ánh sáng được thiết kế khoa học và tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên khiến không gian trở nên tươi mới, hài hòa cải thiện tâm trạng cũng như tốt cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa cùng với hệ thống ánh sáng được thiết kế khoa học.

Đồ nội thất thông minh được sử dụng khá rộng rãi, đặc biệt là những căn hộ chung cư có sự hạn chế về mặt diện tích sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho toàn bộ căn nhà. Sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn những món đồ phù hợp với không gian diện tích.

Chất liệu gỗ là một trong những sản phẩm được ưa chuộng bởi sự thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe, có độ bền cao và dễ dàng gia công theo yêu cầu của gia chủ. Tùy thuộc vào điều kiện cũng như mục đích sử dụng của gia đình để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất để không gian sống nhà bạn trở nên nhẹ nhàng và tinh tế.

CChungcuw 90m2 3 phòng ngủ sử dụng đồ nội thất thông minh

Thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy để mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia đình của bạn. Giảm tối thiểu sự xui xẻo đến cho các thành viên. Vì vậy trước khi sắp xếp hay lựa chọn đồ nội thất cần nghiên cứu kĩ về vấn đề phong thủy để có một không gian sống hoàn hảo nhất.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy
Xu hướng mở giúp liên kết toàn bộ không gian của căn phòng khiến toàn bộ căn hộ trở nên thông thoáng và hiện đại.

KFA – Thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín

KFA là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất. Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng, từ thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, cho đến nội thất nhà hàng, khách sạn,… Tuy nhiên các dự án thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi chiếm đến 90% trong tổng số các dự án mà chúng tôi đã thực hiện. Kinh nghiệm thực tế đến từ cả những dự án thiết kế chung cư mini cũng không làm khó được khả năng sáng tạo của chúng tôi

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, các chung cư ngày càng trở nên phổ biến. Những chung cư cao cấp như Royal City cũng không phải là hiếm gặp. Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất chung cư cao cấp hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, KFA chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trên đây là tập hợp những mẫu thiết kế nội thất chung cư ấn tượng, đẹp mắt mà KFA muốn giới thiệu đến các bạn. Mỗi căn hộ có một đặc trưng riêng, vì thế việc thiết kế nội thất giống như kiểu chúng ta may quần áo vậy. Nội thất có phù hợp mới làm toát lên vẻ đẹp của căn hộ. Bạn đã khoác áo cho căn hộ của mình chưa?

Đánh giá bài viết