x

Bạn đang tìm hiểu tủ làm vách ngăn sao cho phòng khách đẹp, ấn tượng và mang đến giá trị sử dụng cao trong cuộc sống? Dưới đây là tổng hợp 50+ mẫu tủ làm vách ngăn phòng khách theo xu hướng 2022. Mời bạn cùng tham khảo.

Tổng hợp 50+ mẫu tủ làm vách ngăn phòng khách theo xu hướng 2022

Tủ làm vách ngăn phòng khách là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Vừa có thể giúp tạo nên không gian hoàn hảo, nhưng lại có thể ngăn cách hai khu vực chức năng cách tinh tế nhất. Gia chủ có thể chọn tủ rượu làm vách ngăn, tủ vách ngăn phòng khách đều được. Tùy vào mục đích và khu vực mà chọn sao cho đúng nhất.

50+ mẫu tủ làm vách ngăn phòng khách theo xu hướng 2021

50+ mẫu tủ làm vách ngăn phòng khách theo xu hướng 2021
50+ mẫu tủ làm vách ngăn phòng khách theo xu hướng 2022

Những mẫu vách ngăn tại phòng khách

Với sự sáng tạo không ngừng thì các mẫu vách ngăn được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Đây cũng được xem là nội thất nhà ở không thể thiếu được trong mỗi không gian nhà ở. Tùy vào từng mục đích và nhu cầu sống mà có thể dùng cách ngăn phù hợp.

Lưu ý khi chọn vách ngăn cần xác định được vật liệu nên ứng dụng là gì? Khi ngăn cách cần thiết kế và căn chỉnh sao cho khoa học nhất. Đồng thời mang yếu tố thẩm mỹ trong nhà ở cần được quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu vách ngăn, tủ ngăn đẹp có thể tham khảo một trong số hình ảnh dưới đây.

Tủ rượu được sử dụng như vách ngầm ngăn phòng khách và phòng bếp
Tủ rượu được sử dụng như vách ngầm ngăn phòng khách và phòng bếp

Vách ngăn dành cho phòng khách nhà ống

Là tên chung được nhiều người sử dụng. Chính vì thế loại vách cũng được ứng dụng cho các công trình nhà ống có diện tích khiêm tốn hiện nay.  Khi áp dụng sử dụng vách ngăn sẽ mang đến nhiều mục đích sử dụng khác nhau và tạo nên không gian tổng thể có tính riêng tư.

Đặc biệt hơn chính là việc tạo vách ngăn còn giúp mang đến sự sang trọng và giá trị thẩm mỹ trong nhà ở trở nên cao hơn. Đó chính là mục đích mà gia chủ hướng đến.

Nhà ống sử dụng vách gỗ làm nổi bật
Nhà ống sử dụng vách gỗ làm nổi bật

Vách ngăn nhà cấp 4

Nhu cầu đời sống ngày càng cao, việc sử dụng vách ngăn cũng trở nên phổ biến hơn. Sự tiện lợi cũng như vẻ đẹp mà vash ngăn mang lại không thể nào phủ nhận trong mọi không gian. Và nhà cấp 4 hiện nay cũng được nhiều người sử dụng vách ngăn để ngăn các khu vực chức năng với nhau.

Đặc biệt khi bước vào nhà thì phòng khách luôn là tâm điểm chính mà khách luôn hướng đến. Sau đó chính là nhà bếp, khu vực dành riêng để những người nội trở thể hiện tài năng. Nếu áp dụng vách ngăn hoàn hảo sẽ giúp hai không gian trở nên tách biệt. Và giúp tạo nên điểm nhấn mạnh cho toàn bộ phòng khách và nhà ở nói chung.

Vách gỗ óc chó cho nhà cấp 4
Vách gỗ óc chó cho nhà cấp 4

Vách ngăn chung cư

Phần lớn những căn hộ chung cư sẽ sử dụng vách ngăn, hoặc tủ để là tách biệt không gian với nhau. Vừa giúp mang đến giá trị thẩm mỹ mà còn giúp tạo nên sự thuận tiện trong sử dụng. Vách ngăn trong cuộc sống được xem là nội thất không thể thiếu được.

Vách ngăn phòng khách chung cư
Vách ngăn chung cư

Vách ngăn phòng bếp và phòng khách

Bạn đang sinh sống trong căn nhà đầy tiện nghi thế nhưng lại bị hạn chế bởi diện tích. Chính vì thế việc chọn vách ngăn giữa khu vực bếp và phòng khách là ý tưởng bạn nghĩ đến. Nhằm giúp tạo nên không gian thêm thoáng hơn mà còn có thể phân chia rõ ràng giữa hai khu vực.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng chính là giải quyết được vấn đề trong không gian riêng tư giữa phòng bếp và phòng khách. Tạo cho toàn bộ nhà ở thêm thẩm mỹ, có điểm nhấn mà không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng.

Vách ngăn phòng bếp và phòng khách
Vách ngăn phòng bếp và phòng khách

50+ mẫu tủ làm vách ngăn phòng khách theo xu hướng 2022 chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn. Hãy tham khảo mẫu vách ngăn từng không gian khác nhau để giúp tạo nên không gian lý tưởng. Đừng quên liên hệ ngay với kfa để được chia sẻ và lên ý tưởng cụ thể trong từng không gian.